HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search


Tra cứu văn bản

Chi tiết tin
Đại đoàn kết
Nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết
Tác giả: Đinh Thị Ngân - CT.Ủy ban MTTQ Việt Nam xã - Trưởng ban biên tập cổng thông tin điện tử xã Bình Nguyên .Ngày đăng: 11/09/2020 .Lượt xem: 77 lượt.
     Nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết
     Sáng ngày 10/9/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Dương Thị Xuân, là hộ nghèo, đơn thân, hiện ở tại tổ 12, thôn Thanh Ly 2. Đến dự có ông Võ Anh Trung PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Võ Văn Tưởng - PCT UBND xã; đại biểu Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã; Bí thư chi bộ; Trưởng thôn; Trưởng ban CTMT, các chi hội đoàn thể của thôn và tổ.

     Ngôi nhà bà Dương Thị Xuân được xây dựng với diện tích trên 45m2, gồm mái lợp tôn, nền gạch bông, cửa xây dựng được khang trang, có đổ gác lững, thoáng mát, với tổng kinh phí trên 120triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí của Ban vận động Quỹ “ Vì người nghèo” huyện hỗ trợ xây mới là 30triệu đồng, còn lại do gia đình và bà con dòng họ đóng góp.
     Tại lễ bàn giao, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trao hộ gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng, lãnh đạo thôn Thanh Ly 2 trao tặng một phần quà trị giá 350.000 đồng, đồng thời lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện đã thăm hỏi, chia sẻ niềm vui và động viên gia đình yên tâm với ngôi nhà mới “An cư lạc nghiệp”.

     Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên đã bàn giao và đưa vào sử dụng ngôi nhà cho hộ bà Lê Thị Hào, hiện ở tại tổ 05, thôn Liễu Thạnh, thuộc diện hộ nghèo, đơn thân với kinh phí do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hỗ trợ sửa chữa số tiền 20triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực của MTTQ và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” và cũng là Công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước trong năm 2020./.Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Cổng TTĐT xã Bình Nguyên
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị lần thứ 6, khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024
Phát động quỹ “Vì người nghèo” năm 2020
Phát động phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020
Thực hiện Quy chế hoạt động của Ban Thường trực và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên
Quà từ thiện đến với người dân Bình Nguyên
Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân năm 2020”
Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2564 năm 2020
Sự vào cuộc của Mặt trận và các hội đoàn thể xã Bình Nguyên với công tác phòng, chống dịch COVID-19
Liên kết web
Thông tin cần biết