HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search


Tra cứu văn bản

Chi tiết tin
Đảng bộ - Chính quyền
Hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2020
Tác giả: Hồ Thị Thu Hiền - Thành viên Ban biên tập cổng thông tin điện tử xã Bình Nguyên .Ngày đăng: 23/06/2020 .Lượt xem: 118 lượt.
     Hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2020
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Ban gia đình - Trẻ em xã Bình Nguyên phối hợp với Phòng LĐ-TB- XH huyện Thăng Bình tổ chức trao 39 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã với tổng số tiền 4.300.000đ.Đặc biệt được đoàn Trung tâm tim mạch thành phố Đà Nẵng đã về tổ chức khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em Trường Tiểu học trưng Vương và trường Mẫu giáo Bình Nguyên.

Đoàn Trung tâm đã đem theo máy sàng lọc tim, các cô thầy đã tập trung từng lớp, hướng dẫn cho các em sắp hàng để cho đoàn tim mạch sàng lọc cho từng em. Có 721 em được sàng lọc, phát hiện 05 em bị bệnh tim bẩm sinh. Đây là công việc hết sức quan trọng, sàng lọc tim góp phần làm giảm tỷ lệ tử vong, giúp cho trẻ phát triển bình thường hoặc tránh được những hậu quả nặng nề do dị tật bẩm sinh gây ra, phòng ngừa các hậu quả nặng nề của bệnh tim và cải thiện tương lai phát triển của trẻ, giúp trẻ được chẩn đoán và điều trị sớm bệnh để phòng, điều trị và can thiệp sớm thì trẻ sẽ phát triển trí tuệ, tinh thần và có cuộc sống khỏe mạnh, việc sàng lọc tim đã góp phần giảm thiểu số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ, trong cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng dân số./.
Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Cổng TTĐT xã Bình Nguyên
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Đảng ủy xã Bình Nguyên tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên trong Đảng bộ và triển khai kết quả Hội nghị Trung ương lần thứ 12 khóa XII của Trung ương Đảng
Đại hội Đảng bộ xã Bình Nguyên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025
Đảng ủy xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm 2019
Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, xã Bình Nguyên tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019
Trường Tiểu học Trưng Vương, xã Bình Nguyên tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019
Hội nghị sơ kết sản xuất vụ Đông Xuân năm 2018-2019 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè - Thu năm 2019.
Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019
Đảng ủy xã Bình Nguyên tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BẦU CỬ TRƯỞNG THÔN NHIỆM KỲ 2019 – 2021 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÌNH NGUYÊN
Ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
    
1   2  
    
Liên kết web
Thông tin cần biết