HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search


Tra cứu văn bản

Chi tiết tin
Đại đoàn kết
Hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2564 năm 2020
Tác giả: Đinh Thị Ngân - CT.Ủy ban MTTQ Việt Nam xã - Trưởng ban biên tập cổng thông tin điện tử xã Bình Nguyên .Ngày đăng: 08/05/2020 .Lượt xem: 168 lượt.
     Hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2564 năm 2020
     Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2564 năm 2020, chiều ngày 04/5/2020 đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà Chùa Bảo Châu và Chùa Giác Thanh trên địa bàn xã.
     Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Dương Ngọc Hữu Bí thư Đảng ủy- Chủ Tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các trụ trì chùa, các vị chức sắc, chức việc và bà con phật tử trên địa bàn xã nhân dịp đón lễ Phật Đản Phật lịch 2564 năm 2020 an lành và đầy ý nghĩa. Đồng thời mong muốn các trụ trì chùa bằng uy tín của mình tiếp tục giáo dục cho tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Sống tốt đời, đẹp đạo có hiếu với cha mẹ, ông bà tổ tiên, bằng nhiều việc tốt, có ý nghĩa, làm cho cuộc sống an lành tốt đẹp hơn, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của địa phương.

     Trụ trì các chùa đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước đã quan tâm đến hoạt động, đời sống của các chùa và bà con phật tử, coi đây là nguồn động viên rất lớn để Phật Giáo ngày càng phát triển trên tinh thần sống tốt đời đẹp đạo.
     Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ xã Bình Nguyên đến thăm và tặng 05 suất quà cho bà con phật tử có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền: 1.500.000 đ, những phần quà không lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện về mặt tinh thần, đặc biệt là tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc ./.

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Cổng TTĐT xã Bình Nguyên
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị lần thứ 6, khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024
Phát động quỹ “Vì người nghèo” năm 2020
Phát động phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020
Thực hiện Quy chế hoạt động của Ban Thường trực và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên
Quà từ thiện đến với người dân Bình Nguyên
Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân năm 2020”
Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Liên kết web
Thông tin cần biết